Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Phát huy sức mạnh Thanh niên - Nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ – Vì sự hài lòng khách hàng

   Đó là tinh thần được thể hiện xuyên suốt Đại hội Chi Đoàn Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH)– Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2024 được tổ chức vào sáng ngày 06/5/2022 vừa qua. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành (BCH) với 05 thành viên và thông qua nghị quyết của Đại hội, quyết tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số vì mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng khách hàng.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm Đại hội Chi đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2024
   Đó là tinh thần được thể hiện xuyên suốt Đại hội Chi Đoàn Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH)– Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2024 được tổ chức vào sáng ngày 06/5/2022 vừa qua. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành (BCH) với 05 thành viên và thông qua nghị quyết của Đại hội, quyết tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số vì mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng khách hàng. Theo Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên TTCSKH nhiệm kỳ 2019 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024, tuy còn gặp nhiều khó khăn do đặc thù công tác chuyên môn ca kíp của Trung tâm, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong năm 2020 và 2021, nhưng Đoàn Thanh niên TTCSKH sáng tạo trong hoạt động, đặc biệt là gắn kết hoạt động đoàn với chuyên môn Chăm sóc khách hàng. Cụ thể, năm 2021, Chi đoàn đã xây dựng mô hình ca trực thanh niên, Đội thanh niên xung kích hỗ trợ Tổng đài (trong mùa nắng nóng, mưa bão), Chi đoàn tuyên truyền, hướng dẫn Đoàn viên không ngừng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp khách hàng, Thanh niên tiên phong, sáng tạo gắn kết hoạt động đoàn với các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, phong trào thi đua của Đơn vị. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ Chăm sóc khách hàng.

Công đoàn và Đoàn thanh niên EVNNPC trao quà động viên đoàn viên tại "ca trực thanh niên" trong mùa nắng nóng năm 2021
   Bên cạnh đó, các hoạt động được triển khai với nhiều hình thức, nội dung phong phú đa dạng, khẳng định được vị trí Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, phát triển đảng viên, văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, thiện nguyện, tuyên truyền tiết kiệm điện do Đơn vị tổ chức.

Đoàn viên TTCSKH tuyên truyền các dịch vụ điện trực tuyến và tiết kiệm điện tại Lào Cai và Tuyên Quang
   Phỏng vấn Đoàn viên Nguyễn Thị Trang - Giao dịch viên Phòng Chăm sóc khách hàng, chị cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự Đại hội Chi đoàn, tôi cảm thấy được sự phấn khởi từ các đồng nghiệp của mình. Mỗi Đoàn viên chúng tôi đều đã và đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua Đại hội này, tôi rất quyết tâm nỗ lực hơn nữa trong công việc, để mỗi cuộc gọi, mỗi lần giao tiếp với khách hàng như một thông điệp mạnh mẽ mà mỗi giao dịch viên nói chung và Đoàn viên thanh niên TTCSKH nói riêng gửi tới khách hàng, rằng chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng”.

Đoàn viên Nguyễn Thị Trang chia sẻ với Tổ truyền thông
   Với sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Đảng ủy Trung tâm, sự chỉ đạo sát sao của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc, sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng ta tin tưởng BCH Chi đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2024 sẽ phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết phát triển hơn nữa các hoạt động phong trào, gắn kết với chuyên môn để hoàn thành nội dung Nghị quyết Đại hội đã thông qua và đặc biệt là cùng chuyên môn nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ của từng Đoàn viên – Vì sự hài lòng khách hàng.

   Để biết thêm thông tin về các dịch vụ điện, các giải pháp tiết kiệm điện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Tổng đài thoại CSKH (trực 24/7): 19006769.
  • Website CSKH: cskh.npc.com.vn
  • Kênh trả lời tự động (Fanpage Điện lực miền Bắc; Zalo TCT Điện lực miền Bắc; Website CSKH)
Tổ truyền thông TTCSKH

tin tức mới nhất

Lên