Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Chúng tôi: “Cam kết nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ vì sự hài lòng khách hàng”

     Đó là nội dung chủ đạo trong bản ký cam kết hoàn thành nhiệm vụ của CBNV đi ca Chăm sóc khách hàng với Giám đốc, Chủ tịch công đoàn trong Hội nghị ký cam kết do Trung tâm Chăm sóc khách hàng tổ chức vào đầu tháng 3/2022.
     Đại diện các Trưởng ca ký cam kết với Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tại Hội nghị (Ảnh: Đăng Quang)
    Hội nghị ký cam kết thi đua là hoạt động thường niên tại Trung tâm và đã trở thành truyền thống của TTCSKH, thể hiện sự quyết tâm của CBNV trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và vì sự hài lòng khách hàng. 
     Phỏng vấn nhanh chị Ngô Thuý Hà – Giao dịch viên Phòng Chăm sóc khách hàng, chị cho biết: “Mỗi lần tham gia Hội nghị, tôi đều có chung cảm xúc là hồi hộp, tự nhủ với chính mình phải quyết tâm làm thật tốt hơn nữa, chăm chỉ nghiên cứu tài liệu, quy trình quy định, rèn luyện kỹ năng giao tiếp nhiều hơn nữa để đáp ứng mong đợi của khách hàng khi liên hệ đến Tổng đài”.
     Chị Ngô Thuý Hà – chia sẻ với tổ truyền thông
    Trao đổi với anh Nguyễn Trọng Dũng - Nhân viên trực kỹ thuật Tổng đài, anh cùng chung cảm xúc: “Năm vừa qua, 2021, Tôi đã nỗ lực tham gia vào các chương trình, nhiệm vụ chuyển đổi số và góp phần đưa hai hệ thống trả lời tự động tình hình mất điện khi khách hàng gọi lên Tổng đài 19006769 và hệ thống trả lời thông tin tự động qua Chat (Chatbot), và được khách hàng ghi nhận. Tôi rất vui. Mong năm nay, với khí thế của Hội nghị, chúng tôi tiếp tục đưa những hệ thống thông minh hơn, dễ sử dụng hơn đến với khách hàng, nhằm số hóa dịch vụ điện nhiều hơn nữa trong thời gian tới”.
     Anh Nguyễn Trọng Dũng – trao đổi với tổ truyền thông
    Ghi nhận chung từ Hội nghị, Người lao động rất hào hứng, quyết tâm, mong muốn được cống hiến, được thể hiện sự thay đổi không ngừng về quan điểm dịch vụ khách hàng của EVN nói chung và EVNNPC nói riêng: “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động SXKD”.
     Trong 7 năm đi vào hoạt động, sự quan tâm về mặt con người được Lãnh đạo Trung tâm đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, để đồng hành cùng người lao động, TTCSKH đã phát triển các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ các GDV trong ca trực phục vụ tra cứu nhanh các thông tin giải đáp yêu cầu khách hàng sử dụng điện. Đồng thời xây dựng các giải pháp dịch vụ điện số tự động, trực tuyến qua các kênh: Chatbot (qua các kênh: Website CSKH (cskh.npc.com.vn), Zalo TCT Điện lực miền Bắc, Fanpage Điện lực miền Bắc), APP CSKH (Điện lực miền Bắc) ….
     Từ sự nỗ lực của con người và sự hỗ trợ của công nghệ, TTCSKH đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về điện, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. 
Tổ truyền thông – TTCSKH

tin tức mới nhất

Lên