Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

EVNNPC RA MẮT CUỐN CẨM NANG TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) chính thức ra mắt cuốn "Cẩm nang sử dụng điện thông minh trong sinh hoạt" giới thiệu những thông tin hữu ích có thể áp dụng vào việc hạn chế tiền điện tăng cao, đảm bảo an toàn sử dụng điện, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thay đổi hành vi, thói quen của cộng đồng và cá nhân trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả vì sự phát triển bền vững của Việt Nam trong tương lai.
 
Nằm trong bộ ba cẩm nang điện tử được ra mắt trong sự kiện ngày 28/12/2021, cuốn cẩm nang cung cấp những thông tin cần thiết về tiết kiệm điện cho 13 nhóm thiết bị thông dụng và 11 lưu ý sử dụng điện an toàn  trong gia đình.

 
Theo từng bước đi của khoa học công nghệ, các thiết bị điện trong gia đình phát triển ngày càng phong phú với nhiều tính năng đa dạng và nhiều mức tiêu thụ điện khác nhau. Hộ dân dụng sinh hoạt là nhóm khách hàng quan trọng chiếm 30% tổng cơ cấu tiêu thụ điện. Việc sử dụng điện hiệu quả liên quan trực tiếp đến chi phí sinh hoạt gia đình, đồng thời góp phần vào nỗ lực chung tiết kiệm nguồn năng lượng đang ngày càng cạn kiệt.
 Qua các trình bày trực quan, gần gũi, bạn đọc sẽ áp dụng được những kiến thức hữu ích, phù hợp, hiệu quả nhất vào cuộc sống của gia đình mình, và cùng EVNNPC chung tay kiến tạo một Việt Nam phát triển bền vững!
 
👉 Đọc ngay “Cẩm nang sử dụng điện thông minh trong sinh hoạt” tại đây:
https://cskh.npc.com.vn/sachnoi/cam_nang_su_dung_dien_thong_minh_trong_sinh_hoat

--------------------------------------------------------
Fanpage: https://www.facebook.com/evnnpc.cskh
Website: https://cskh.npc.com.vn/
Zalo: https://zalo.me/evnnpc
Hotline 24/7: 19006769
Tổ Truyền Thông - TTCSKH EVNNPC

tin tức mới nhất

Lên