Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Công đoàn Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, sáng ngày 23/7/2021, Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (TTCSKH) tổ chức kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
Tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo Trung tâm đã thăm hỏi và trao quà đến các gia đình cán bộ nhân viên đang công tác tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng có thân nhân là thương, bệnh binh và là gia đình có công với cách mạng. Đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các thương, bệnh binh đã không tiếc máu xương cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để cho những thế hệ mai sau có được cuộc sống bình yên.
 

Ông Nguyễn Minh Đức – Phó Giám đốc TTCSKH (đứng giữa) trao quà tri ân đến CBNV là con thương bệnh binh,
gia đình có công với cách mạng

Thay mặt Ban Chấp hành, Ông Dương Vũ Giang - Chủ tịch Công đoàn gửi tới các CBNV là con thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng lời hỏi thăm ân cần và lời tri ân sâu sắc nhất và chia sẻ. Năm 2021 là năm rất đặc biệt gắn liền với những sự kiện trọng đại của đất nước và cũng là một năm đất nước chịu nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, vì vậy công tác tri ân của Trung tâm đối với các gia đình chính sách, có công với cách mạng càng góp phần củng cố niềm tin của CBNV với Công đoàn Trung tâm nói riêng, với Trung tâm Chăm sóc khách hàng nói chung. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí CBNV là con thương bệnh binh, con các gia đình có công với cách mạng đối với sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua và mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong lĩnh vực công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần tích cực xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.


Ông Dương Vũ Giang – Chủ tịch công đoàn TTCSKH (đứng giữa) trao quà tri ân đến CBNV là
con thương bệnh binh,
gia đình có công với cách mạng

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp, các đồng chí CBNV là con thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng cảm ơn sự quan tâm của Chi ủy, Công đoàn và Ban Lãnh đạo Trung tâm đã chia sẻ, động viên về tinh thần và vật chất, đồng thời cũng khẳng định ý chí vươn lên, phát huy truyền thống gia đình, luôn sẵn sàng cống hiến công sức, trí tuệ cho Trung tâm, vì sự phát triển của đơn vị, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước.

BCH Công đoàn – TTCSKH EVNNPC 

tin tức mới nhất

Lên