Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty điện lực miền Bắc thăm hỏi động viên CBNV trực công tác Chăm sóc khách hàng trong mùa nắng nóng

Chiều ngày 23/6/2021, Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), ông Hồ Mạnh Tuấn – Thành viên HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Bắc và ông Lê Văn Trang – Phó Tổng giám đốc - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đến thăm hỏi, động viên CBNV tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng công ty Điện lực miền Bắc (TTCSKH).
Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng kéo dài,  nhu cầu sử dụng điện tăng cao,  chính vì vậy, cuộc gọi về TTCSKH – Tổng công ty Điện lực miền Bắc tăng đột biến.
Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo nhanh về những nỗ lực của CBNV Trung tâm trong công tác chăm sóc khách hàng sử dụng điện trong đợt nắng cuối tháng 5 và trong tháng 6/2021 bên cạnh những giải pháp hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh COVID – 19 tại TTCSKH. Đồng thời, báo cáo công tác công tác động viên, chăm lo đến đời sống CBNV trong đợt nắng nóng vừa qua.
Thay mặt Lãnh đạo EVN, ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc cảm ơn và ghi nhận sự tận tình, trách nhiệm của tập thể CBNV Trung tâm trong công tác trực ca để phục vụ khách hàng sử dụng điện trong thời điểm nắng nóng khốc liệt bao trùm toàn miền Bắc.
 
Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN trao quà động viên CBNV TTCSKH
 
Thay mặt Lãnh đạo EVNNPC, ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên HĐTV và ông Lê Văn Trang – Phó Tổng giám đốc đã biểu dương tinh thần làm việc, những cố gắng, nỗ lực của tập thể Lãnh đạo và CBNV của TTCSKH trong công tác tiếp nhận cuộc gọi và phối hợp với các Công ty Điện lực để giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng trong giai đoạn cao điểm.
Ông Lê Văn Trang - Phó Tổng giám đốc EVNNPC trao quà động viên CBNV TTCSKH
 
Lãnh đạo EVN và EVNNPC yêu cầu Trung tâm tiếp tục phát huy, vượt khó khăn để thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng sử dụng điện trong mùa nắng nóng năm 2021, tiếp tục thực hiện tốt cam kết với khách hàng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện.
Cũng trong buổi thăm hỏi, Ban lãnh đạo và Công đoàn TTCSKH đã tổ chức gặp mặt, chia tay với ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên HĐTV EVNNPC về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/7/2021.
 
Ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên HĐTV – Tổng công ty Điện lực miền Bắc chụp ảnh
kỷ niệm với Ban lãnh đạo TTCSKH trong lễ chia tay
Lê Thanh Huyền – TTCSKH EVNNPC

tin tức mới nhất

Lên