Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên CBNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng dịp nắng nóng

Chiều ngày 25/6/2021, Ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Bà Trịnh Thị Kim Ngân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Bắc, cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi động viên CBNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) – Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm cuối tháng 5 và trong tháng 6 vừa qua.
 
Ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch công đoàn EVNNPC trao quà cho Công đoàn TTCSKH
 
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc – Ông Trịnh Quang Minh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, đồng thời động viên CBNV Trung tâm CSKH đã nỗ lực cùng Tổng công ty vượt qua giai đoạn nắng nóng khó khăn vừa qua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị đã chăm lo đảm bảo sức khỏe và động viên tinh thần cho những CBNV tham gia ứng trực 24/24 để đảm bảo liên tục dịch vụ đến khách hàng.
Trong các đợt nắng nóng 2021, Đoàn Thanh viên Trung tâm chăm sóc khách hàng đã phát huy sức trẻ của các đoàn viên thanh niên Trung tâm tăng cường thời gian, ca trực (Sáng kiến: Ca trực Thanh niên) để tiếp nhận và hỗ trợ, giải đáp ý kiến của khách hàng. Với những đóng góp của Đoàn viên thanh niên, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã có những món quà ý nghĩa, động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên nhận thức rõ tinh thần trách nhiệm, gắn bó, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm:
Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao quà cho BCH Đoàn thanh niên TTCSKH
 
Ông Trịnh Quang Minh (Áo trắng) và Bà Trịnh Thị Kim Ngân (Đứng, Áo xanh) thăm hỏi động viên các Giao dịch viên đang trực Tổng đài
 
Công đoàn, Đoàn Thanh niên EVNNPC trao quà cho CBNV, GDV có nhiều đóng góp trong đợt nắng nóng cuối tháng năm và trong tháng 6/2021.

 
BCH Công đoàn TTCSKH EVNNPC

tin tức mới nhất

Lên