Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc khách hàng động viên CBNV Trung tâm trong những ngày cao điểm nắng nóng 2021

Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt, kéo theo nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao kỷ lục. Cùng đó, nhu cầu tư vấn dịch vụ điện của khách hàng cũng tăng mạnh, vì vậy các cuộc gọi về Trung tâm CSKH – Tổng công ty điện lực miền Bắc tăng đột biến.
Để động viên kịp thời người lao động, chiều ngày 03/6/2021, Ban lãnh đạo và Công đoàn Trung tâm đã tổ chức thăm hỏi, động viên tập thể CBNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
 
Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn TTCSKH trao quà động viên CBNV đi ca  
 
Theo Ông Dương Vũ Giang – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng cho biết, chỉ từ ngày 31/5/2021 – 03/6/2021, số lượng cuộc gọi bình quân mỗi ngày nắng nóng tăng lên gần 14.000 cuộc gọi, đặc biệt ngày 03/6/2021, có trên 16.500 cuộc gọi. Với số lượng cuộc gọi tăng đột biến, Trung tâm đã triển khai các phương án bố trí nhân sự linh hoạt để tiếp nhận, phối hợp với các Công ty Điện lực/Điện lực hỗ trợ, giải đáp yêu cầu của khách hàng. Lãnh đạo TTCSKH và BCH công đoàn cũng rất quan tâm đến chế độ, đời sống, sức khỏe cho người lao động. Trong đó, để phòng chống dịch Covid-19, tránh đông người tại ca trực, TTCSKH đã thuê thêm máy tính xách tay giao cho CBNV làm việc từ xa vừa tiếp nhận cuộc gọi theo ca và hỗ trợ khẩn cấp khi tổng đài tràn cuộc gọi. Đồng thời tăng cường lực lượng trực vận hành các hệ thống tổng đài, công nghệ thông tin, các phần mềm CSKH, SMS đảm bảo vận hành liên tục, an toàn, ổn định.
 
CBNV đi ca trực tại Tổng đài ngồi giãn cách CSKH
 
Áp lực đặt ra đối với các GDV trong những ngày này là rất lớn. Không chỉ là tiếp nhận số lượng lớn yêu cầu từ khách hàng, mà trong đợt cao điểm nắng nóng, khách hàng dường như cũng “khó tính” hơn khi gặp vấn đề về dịch vụ điện. Do vậy, các GDV không chỉ thực hiện nhiệm vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, mà còn là một “tuyên truyền viên” để khách hàng thấu hiểu, thông cảm khi hệ thống điện phải “gánh” phụ tải đỉnh và sản lượng điện cao chưa từng có. 
 Lê Thanh Huyền – BBT TTCSKH

tin tức mới nhất

Lên