Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Tin mới

HOÀN 20% HÓA ĐƠN ĐIỆN KHI THANH TOÁN QUA VÍ VNPT PAY

 

Nhằm tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng vượt qua thời kỳ dịch bệnh và khuyến khích thanh toán hóa đơn điện không dùng tiền mặt. VNPT Pay tiếp tục gia hạn triển khai chương trình hoàn 20% hóa đơn điện khi thanh toán qua ví VNPT Pay

EVN tiếp tục giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 5 cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

 

Tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân cũng như tác động đến kinh tế xã hội. Trên tinh thần tích cực chung tay cùng cả nước phòng chống dịch và góp phần chia sẻ những khó khăn đối đối với người dân và các khách hàng sử dụng điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công Thương thực hiện việc giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 5.

LẦN ĐẦU DÙNG VÍ MOMO, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG TRẢ HÓA ĐƠN

 

MoMo tặng quà cực khủng thanh toán hóa đơn trị giá 100.000đ cho khách hàng chưa tải MoMo, hoặc 40.000đ cho khách hàng đã tải MoMo nhưng chưa từng thanh toán hóa đơn.

Trung tâm Chăm sóc khách hàng cảnh báo tình trạng gọi điện mạo danh ngành điện nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng

 

Trong thời gian ảnh hưởng của bệnh dịch Coive-19 và giãn cách xã hội, Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhận được nhiều phản ánh của khách hàng về việc nhận được các cuộc gọi lạ, mạo danh ngành điện yêu cầu nộp tiền điện tiện, dịch vụ điện để thu lợi bất chính.

Video truyền thông

Lên