Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19006769

Tin mới

Trung tâm Chăm sóc khách hàng đảm bảo vận hành hệ thống Công nghệ thông tin trong Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

 

“Trung tâm Chăm sóc khách hàng cùng Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc và các Công ty Điện lực đã đảm bảo vận hành hệ thống Công nghệ thông tin ổn định, an toàn trong Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023” - Đó là lời phát biểu của Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Ông Nguyễn Đức Thiện tại cuộc gặp mặt đầu xuân mới Quý Mão qua cầu truyền hình đến các Đơn vị thành viên.

Chúc mừng năm mới - Xuân Quý Mão

 

Nhân dịp xuân mới – Quý Mão Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe - Hạnh Phúc - An khang - Thịnh vượng

TTCSKH đã sẵn sàng đảm bảo trực Tết Nguyên đán Quý Mão

 

Năm 2022, khi dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, các hoạt động cơ bản trở lại trạng thái bình thường mới. Tết Nguyên Đán Quý Mão là dịp thuận lợi để các gia đình có thể sum họp, đoàn viên sau một thời gian dài ảnh hưởng vì dịch bệnh. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điện trong dịp Tết Quý Mão, để đảm bảo hoạt động chăm sóc khách hàng sử dụng điện trong kỳ nghỉ Tết, ngay từ rất sớm Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc (TTCSKH) đã chuẩn bị nhiều giải pháp kỹ thuật và phương án bố trí, tăng cường nhân lực phối hợp hiệu quả với các Công ty Điện lực/Điện lực hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu về Tổng đài trong thời gian này.

“Dọn hóa đơn – Ăn tết sớm: Tặng ngay combo quà 25.000Đ khi trả hóa đơn Điện”

 

Bà con ơi, tranh thủ từ nay đến 31/01/2023 thanh toán hoá đơn Điện trên MoMo bằng combo quà tiết kiệm 25.000Đ nhé. Thanh toán ngay!

Video truyền thông

Lên