Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC đến thăm và làm việc với Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Chiều ngày 06/02/2020, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đến gặp mặt đầu Xuân năm mới và làm việc với Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH)

Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm và làm việc đầu Xuân năm mới tại TTCSKH. 
 
Sau báo cáo của Giám đốc TTCSKH về công tác trực ca trong những ngày Tết, kết quả triển khai công việc đầu năm và triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV theo chỉ đạo của EVNNPC. Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng thành viên đã đánh giá cao sự cố gắng vượt qua những khó khăn trong gần 5 năm qua của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV của Trung tâm. Đặc biệt 3 năm gần đây công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng (KD&DVKH) đã thay đổi rõ nét trong xếp hạng so với các quốc gia trong khu vực. 
 
Kể từ khi thành lập TTCSKH, khách hàng đã có kênh giao tiếp, phản ánh chính thống, rất thuận lợi khi giao tiếp ngành điện, các phòng giao dịch của các Công ty Điện lực đã giảm nhiều thời gian về tiếp khách hàng, tiết kiệm nhiều chi phí.
 
Ông yêu cầu Lãnh đạo Trung tâm tiếp tục phát huy thành tích chỉ đạo CBNV tiếp tục học tập bồi dưỡng để nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp, với những phân tích đánh giá tại các hội nghị, trong năm 2020 công tác KD&DVKH tiếp tục sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đối với TTCSKH trong công tác tiếp nhận xử lý yêu cầu do dự báo nguồn điện còn khó khăn. Đặc biệt Trung tâm là đơn vị có nhiều CBNV là lao động nữ, do vậy các khó khăn vướng mắc trong hoạt động, đề nghi Ban lãnh đạo Trung tâm báo cáo kịp thời lãnh đạo EVNNPC để giải quyết, giảm bớt khó khăn căng thẳng. Tổng công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất để CBNV yên tâm công tác góp phần tích cực hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. 
 
Kết thúc nội dung chương trình buổi làm việc Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã thay mặt lãnh đạo EVNNPC chúc toàn thể CBNV đầu năm mới sức khỏe, hạnh phúc, quyết tâm vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó đặc biệt chú ý về các biện pháp phòng chống dịch nCoV hiện tại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động, gia đình và cộng đồng. 
  
 
Tổ tuyên truyền - TTCSKH