Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm và động viên CBNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc ngày đầu xuân mới Canh Tý

Trong không khí của những ngày đầu năm Canh Tý, sáng ngày 26/01/2020 (Ngày mùng 2 Tết) Ông Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc và đoàn công tác đã đến thăm và động viên tập thể CBNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc.
 

Ông Lê Văn Trang - PTGĐ Tổng công ty đến từng vị trí hỏi thăm và động viên CBNV

 
Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Giám đốc đã báo cáo kết quả công tác chuẩn bị trước và trong Tết Nguyên Đán. Trước Tết Trung tâm đã thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống Tổng đài nhằm đảm bảo chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất trong những ngày tết, mặt khác Trung tâm đã bố trí đầy đủ nhân lực đảm bảo tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng trước và trong những ngày Tết.
Sau khi nghe kết quả báo cáo, Phó Tổng Giám đốc đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể Lãnh đạo, CBNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng trong công tác ứng trực đảm bảo tiếp nhận cuộc gọi trước và trong những ngày Tết.

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Phó Tổng Giám đốc chúc tập thể CBNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng, yêu cầu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2019 và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020. Thay mặt CBNV Trung tâm, Ông Nguyễn Minh Đức tiếp thu ý kiến chỉ đạo và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ông Lê Văn Trang, cùng các thành viên đoàn công tác nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020.

 
Nguyễn Ngọc Thành - PTP. PCSKH