Công đoàn Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc tổ chức trao tặng 50 suất quà tết cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu Hà Đông

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020, Công đoàn Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) đã tổ chức đoàn công tác đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu Hà Đông tại số 84 Cầu Đơ 4, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Bà Trần Thục Linh - Giám đốc Trung tâm giới thiệu về Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu
 
Chia sẻ với Công đoàn Trung tâm CSKH, bà Trần Thục Linh - Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu cho biết: Cán bộ Trung tâm hiện chỉ có ba người, Giám đốc Trung tâm được các cháu yêu mếm gọi là bà, còn lại là hai mẹ, chăm lo cho hơn 50 cháu, trong đó cháu lớn nhất đang học Đại học sắp ra trường, cháu nhỏ nhất năm tới vào lớp 1. Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu đã trải qua 21 năm kể từ ngày thành lập nên nhiều cháu đã trưởng thành, có gia đình riêng, có công việc ổn định, nhiều cháu tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Hàng năm các cháu đều về thăm lại Trung tâm, thăm bà, thăm mẹ và các em. Hiện nay Trung tâm cũng có 12 cháu đang học Đại học, Cao đẳng, trong đó có một cháu được vào thẳng Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải.
Trò chuyện với các cháu, đồng chí Trần Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm CSKH mong các cháu luôn sống hạnh phúc, chăm học, rèn luyện sức khỏe để mai sau lớn lên trở thành những công dân có ích cho xã hội và giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ. Nhân dịp này, BCH Công đoàn TTCSKH đã trao tặng Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu 50 suất quà tương đương với 10 triệu đồng.

 Một số hình ảnh BCH Công đoàn TTCSKH trao tặng quà tết tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu Hà Đông:
 Tổ tuyên truyền - TTCSKH