Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tham gia chương trình thiện nguyện tại xã Trung Trực, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Ngày 31/8/2019, trước thềm năm học mới, Tạp chí Điện tử Đồng hành Việt, Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Viện Khoa học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam, Trại tạm giam Công an tỉnh Tuyên Quang và Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp tổ chức chương trình thiện nguyện trao quà cho trẻ em vùng cao tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và tặng các suất quà đầy ý nghĩa cho đồng bào khó khăn, người khuyết tật trọng xã.
Tới dự chương trình có ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam; ThS. Luật sư Nguyễn Gia cương - Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Đồng hành Việt; Đại diện lãnh đạo địa phương cùng đông đảo người dân trong xã.
Trung Trực là một xã miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Tuyên Quang, chủ yếu là người dân các đồng bào dân tộc thiểu sổ và hộ nghèo, đời sống đặc biệt khó khăn. Tại chương trình thiện nguyện, đơn vị tổ chức trao 15 suất quà bao gồm tiền mặt, sách báo và bánh trung thu cho các gia đình khó khăn, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã Trung Trực. Bên cạnh đó, Đơn vị tổ chức đã trực tiếp trao tặng cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, tủ đựng đồ cho hai lớp học vừa hoàn thiện, chưa có điều kiện để mua sắm trang thiết bị phục vụ cho Lễ khai giảng năm học mới đang cận kề.
Tại chương trình, Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã giới thiệu đến những khách hàng sử dụng điện tại Trung trực mô hình hoạt động của Trung tâm, các loại hình dịch vụ đang triển khai tại Tổng đài nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng điện một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình:
 
Ông Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã
 
Ông Nguyễn Gia Cương, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt tặng quà cho các cháu học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh cùng lãnh đạo địa phương và giáo viên nhà trường
 
 

 
Sau khi tổ chức trao quà, Đoàn thiện nguyện cùng các đơn vị đồng hành đã thăm từng phòng học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực và đưa ra mong muốn được giúp đỡ nhà trường và các em học sinh nơi đây hơn nữa, tạo điều kiện học tập tốt cho các em để các em yên tâm học hành, nỗ lực học tập để sau này trở lại dựng xây quê hương.
Tổ truyền thông – EVNNPC.CC