Trung Tâm Chăm sóc khách hàng tổ chức hội nghị sơ kết công tác chuyên môn, hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CSKH) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chuyên môn, hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc và Bà Trần Thị Thu Trang - CTCĐ chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Trưởng phó phòng chức năng Trung tâm và toàn thể CBNV Trung tâm trừ một số GDV đang trực ca CSKH.
 
Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị sơ kết, toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV của Trung tâm đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm và thống nhất các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 trên các lĩnh vực: Chuyên môn, Công đoàn, Văn hóa doanh nghiệp, cải cách hành chính…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm đã đánh giá cao thành tích của tập thể CBNV trong việc tiếp nhận, phối hợp xử lý hơn 870.680 yêu cầu của khách hàng trong 6 tháng đầu năm, đặc biệt các đợt nắng nóng vừa qua, cao điểm vào ngày 28/6/2019 đã có 31.934 cuộc gọi vào Tổng đài. Tiếp nhận và giải đáp yêu cầu qua hệ thống Đa kênh là 248.630 yêu cầu (tăng 7,45 lần so với cùng kỳ năm 2018). Số lượng khách hàng tự phục vụ (tự tra cứu thông tin) trên website CSKH là hơn 21 triệu lượt khách hàng (tăng 13,4 lần so với cùng kỳ năm 2018). Ông hy vọng, với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, Trung tâm CSKH sẽ tiếp tục triển khai tốt các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2019, đặc biệt là việc tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, mở rộng các ứng dụng tiện ích CNTT, giao dịch trực tuyến và chăm lo đảm bảo đầy đủ các quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Cũng tại Hội nghị Trung tâm CSKH đã tổ chức công tác Đối thoại với Người lao động, Kỷ niệm Ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng.
 
Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm tặng hoa BCH Công đoàn Trung tâm
nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

 
Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của toàn thể CBNV Trung tâm.
                                                                                    Tổ tuyên truyền - TTCSKH