TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019
 
Sáng ngày 26/3/2019, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (EVNNPC.CC) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị, có Ông Hồ Mạnh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn EVNNPC, cùng toàn thể CBNV EVNNPC.CC.
Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của TTCSKH; Kết quả thực hiện các chế độ, chính sách, quyền và lợi ích hợp pháp đối với người lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các quy chế quản lý nội bộ. Đánh giá kết quả hoạt động của Ban đối thoại người lao động và thảo luận thông qua dự thảo nội quy, quy chế, quy định của EVNNPC.CC và các Quy chế, quy định áp dụng của EVNNPC.
Ông Hồ Mạnh Tuấn – PTGĐ EVNNPC phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Hồ Mạnh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đã biểu dương tập thể lãnh đạo và CBNV EVNNPC.CC đã chủ động, sáng tạo, làm việc với tinh thần “vì niềm tin khách hàng” để vượt khó hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Tổng công ty giao năm 2018. Ông nhận định năm 2019, sẽ có nhiều khó khăn, thách thức nên ông yêu cầu EVNNPC.CC cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa tính chủ động, cống hiến của toàn thể CBNV. Đặc biệt phát huy tính sáng tạo trong công tác CSKH để nâng điểm hài lòng khách hàng đối với các Công ty Điện lực chưa vượt qua 8 điểm theo chỉ đạo của EVN và EVNNPC.
Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc đã chỉ đạo các Ban chuyên môn Tổng công ty Điện lực miền Bắc quan tâm đến các kiến nghị của Trung tâm về đầu tư cơ sở hạ tầng tại Trung tâm, mở rộng các ứng dụng công nghệ thông tin, đưa dịch vụ trực tuyến tiện lợi đến khách hàng sử dụng điện. Đảm bảo chăm lo đầy đủ các quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động.
Ông Hồ Mạnh Tuấn – PTGĐ EVNNPC trao hoa chúc mừng, biểu dương thành tích CBNV EVNNPC.CC đạt được trong năm 2018
Thay mặt CBNV Trung tâm, Ông Nguyễn Trọng Phụng Giám đốc Trung tâm của Lãnh đạo đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên EVNNPC và tiếp thu ý kiến chỉ đạo để tiếp tục cùng Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV Trung tâm triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao năm 2019./.
 
                                                           Tổ truyền thông – EVNNPC.CC