Trung tâm CSKH tổ chức hội thi nữ công gia chánh với chủ đề " Mâm cỗ truyền thống "

     Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, tạo không khí vui tươi và phấn khởi cho cán bộ nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CSKH) theo kế hoạch hoạt động của Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ hướng đến chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (06/10/1969 - 06/10/2018) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước. Sáng ngày 08/9/2018, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ đã tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh với chủ đề “Mâm cỗ truyền thống Việt Nam” với sự tham gia của 05 đội thi thuộc 7 tổ công đoàn.  
     Với không khí hào hứng của gần 60 chị em phụ nữ, ngay từ sáng sớm các đội đã chuẩn bị các loại lương thực, thực phẩm theo thực đơn của mình với các món ăn mang đặc thù bản sắc của mâm cỗ Truyền thống.  
     Đúng 8 giờ 00 phút – Ban tổ chức Hội thi phát lệnh nổi lửa – và nhiệm vụ của các đội là trong vòng 120 phút phải chuẩn bị xong 01 mâm cỗ với 7 món ăn truyền thống cơ bản cho 10 người ăn. Kết quả sau 120 phút, với những kỹ năng khéo léo các đội đã hoàn thành các công đoạn chế biến món ăn, trưng bày rất hấp dẫn cùng những lời thuyết trình giới thiệu món ăn phong phú.
Đại diện Lãnh đạo Trung tâm trao giải các các đội dự thi
      Cuộc thi là sân chơi bổ ích giúp cán bộ nhân viên (CBNV) chia sẻ những bí quyết về dinh dưỡng, kinh nghiệm nấu ăn, góp phần tuyên truyền, lan tỏa và học tập lẫn nhau trong công tác nội trợ gia đình. Chắc chắn sau hội thi nhiều chị em sẽ học hỏi thêm được những kinh nghiệm mới tạo hương vị để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui góp phần gắn bó các thành viên gia đình xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
      Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo Hội thi đã lựa chọn được 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải 3 và 02 giải khuyến khích.
Đại diện các Đội thi nhận giải từ Ban tổ chức
 
Ban giám khảo đang đánh giá kết quả 05 mâm cỗ truyền thống
 
                                                                     Tổ tuyên truyền - TTCSKH