Trung tâm Chăm sóc khách hàng trao thưởng cho khách hàng đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu hoạt động của tháng Tri ân”

Ngày 06/01/2017, được sự đồng ý của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Ban Quan hệ Cộng đồng, Ban Kinh doanh Điện năng, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH), Công ty Điện lực Hưng Yên đã chức lễ trao giải nhì trong cuộc thi “Tìm hiểu hoạt động của Tháng tri ân” của EVNNPC.
Tham dự buổi lễ trao thưởng về phía EVNNPC có ông Nguyễn Minh Đức – Phó Giám đốc TTCSKH EVNNPC. Bà Đinh Thị Hồng - Phó phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Hưng Yên. Ông Bùi Danh Công – Phó Giám đốc Điện lực Văn Lâm. Về phía Công ty Urenco 11 có ông Vũ Quý Bình – Phó Giám đốc Công ty Urenco 11 và bà Trần Thị Nhung (Phó Phòng kỹ thuật – Công ty Urenco 11) là khách hàng đạt giải nhì cuộc thi.
 
C:\Users\may61\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_3048.jpg
Đại diện EVNNPC tặng quà cho khách hàng Trần Thị Nhung đạt giải nhì của cuộc thi; Ảnh TTCSKH
 
Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Ông Nguyễn Minh Đức – Phó Giám đốc TTCSKH cho biết “Tri ân khách hàng là một hoạt động thường niên của EVNNPC nhằm cảm ơn đến quý khách hàng sử dụng điện. Qua đó EVN cũng muốn quảng bá các dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành Điện để ngành Điện ngày một chuyên nghiệp hơn và đem lại sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng”.
Chia sẻ niềm vui trúng thưởng đạt giải nhì của cuộc thi, khách hàng Trần Thị Nhung, hiện là nhân viên phòng Kỹ thuật – Công ty Urenco 11 cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự và bất ngờ khi biết mình đạt giải nhì trong cuộc thi. Xin được gửi lời cảm ơn EVNNPC đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các khách hàng sử dụng điện. Xin chúc EVNNPC tiếp tục vững bước trên con đường phát triển và xin chúc mừng các khách hàng khác đã có được may mắn như tôi ngày hôm nay.
Một lần nữa, TTCSKH xin chúc mừng các khách hàng đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu hoạt động tháng tri ân” của EVNNPC. Hy vọng những giải thưởng này sẽ mang lại niềm vui và may mắn cho Quý khách hàng nhân dịp đầu Xuân năm mới.
                                                            Dương Phương Anh - TTCSKH