TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VUI TẾT TRUNG THU VÀ PHÁT PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU CON CBNV NĂM 2019

Nhằm mục đích động viên, khuyến khích các cháu con CBNV trong Trung tâm đạt thành tích cao trong học tập và tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu năm 2019;
Tối ngày 7/9/2019, Cùng với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Ban lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm Chăm sóc khách cùng phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt vui Tết Trung thu và phát phần thưởng cho các cháu con CBNV đạt thành tích cao trong học tập năm 2019.
 

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm, Ông Nguyễn Minh Đức- Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu khai mạc buổi gặp mặt. Chương trình là dịp để các cháu con CBNV và các gia đình CBNV trong Trung tâm được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của CBNV trong Trung tâm.
 
Kết thúc chương trình các cháu thiếu nhi và các gia đình CBNV tham dự cùng tham gia phá cỗ theo đúng phong tục truyền thống. Buổi liên hoan gặp mặt đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp đến các cháu thiếu nhi con em CBNV và góp phần gắn bó các CBNV trong Trung tâm Chăm sóc Khách hàng.
 
 Tổ truyền thông - TTCSKH