Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã tổ chức Hội nghị trao đổi tọa đàm với CBNV nhân dịp ngày 08/3 và ký cam kết thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2019.

Chiều ngày 05/3/2019, Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã  tổ chức Hội nghị trao đổi tọa đàm với CBNV nhân dịp ngày 08/3 và ký cam kết thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự Hội nghị về phía Trung tâm CSKH có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể CBNV Trung tâm CSKH. Đại biểu mời có lãnh đạo Công ty Cổ phần Thế giới truyền thông (đơn vị đối tác cung cấp nhân sự) cùng đại diện nữ GDV của Công ty đang làm việc tại Trung tâm;
Tại phần trao đổi tọa đàm ngày 08/3, Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu  chia sẻ, đề xuất của CBNV nữ để hoàn thành tốt nhiệm vụ Cơ quan và thực hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.
Thay mặt Lãnh đạo, Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm đã gửi tới toàn thể chị em trong Trung tâm CSKH, GDV Công ty Cổ phần thế giới truyền thông lời chúc mừng nồng nhiệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khẳng định, Ban lãnh đạo Trung tâm sẽ luôn quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc, bố trí thời gian đi ca và đảm bảo thu nhập ổn định để chị em có thể an tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ.
Ban Giám đốc Trung tâm trao hoa chúc mừng CBNV nữ tại Hội nghị
Phần trao đổi tọa đàm 08/3 kết thúc với những đóa hoa tươi thắm do Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Trung tâm tặng cho chị em phụ nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hội nghị chuyển sang phần Tổ chức thực hiện ký cam kết thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 đến toàn thể CBNV của đơn vị.
Người lao động ký cam kết thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 với Giám đốc và Chủ tịch công đoàn Trung tâm
Hội nghị đã diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi của CBNV cùng với các tiết mục biểu diễn văn nghệ của Đoàn thanh niên Trung tâm.
                                                         
Tổ tuyên truyền – TTCSKH EVNNPC