Thuận tiện - Đơn giản - Tiện lợi với khách hàng sử dụng điện khi khai thác dịch vụ điện qua ứng dụng Zalo

Nắm bắt Zalo là một trong những ứng dụng điện thoại thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những ưu điểm như thân thiện với người dùng, cho phép gọi điện nhắn tín hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc quyết định làm việc với đơn vị chủ quản ứng dụng Zalo và chính thức cung cấp dịch vụ điện qua ứng dụng này đến khách hàng.
Theo đó, người dùng có thể truy cập vào trang Zalo chính thức của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc bằng cách tìm kiếm từ khóa: “TCT Điện lực miền Bắc EVNNPC” hoặc “Quét mã QR” hoặc tìm kiếm trên website qua đường link https://zalo.me/evnnpc.
Mã QR - Zalo chính thức của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tiên điện, tra cứu nợ tiền điện, tra cứu lịch cắt điện, lịch ghi chỉ số công tơ, Đăng ký mua điện, thay đổi hợp đồng mua bán điện ..…... Tại giao diện chính của TCT Điện lực miền Bắc - EVNNPC còn cung cấp nhiều thông tin hoạt động của ngành Điện, của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Trung tâm Chăm sóc khách hàng và những tư vấn thiết thực trong quá trình sử dụng điện.
Hiện nay, khách hàng có thể đăng ký nhận tin nhắn của ngành điện qua Zalo thay cho nhận tin nhắn truyền thống, với việc đăng ký nhận tin nhắn qua Zalo khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào từ Điện lực. Ngoài ra, nội dung thông tin sẽ có đầy đủ thông tin hơn dịch vụ SMS truyền thống. Với Zalo, Khách hàng có thể nhận thông tin với nội dung tin nhắn có dấu và đến 1000 ký tự. Việc này sẽ giúp khách hàng nhận được thông báo chi tiết nhất từ Điện lưc về lịch ngừng cung cấp điện, thông báo tiền điện ….. (chỉ số cuối kỳ, sản lượng điện tiêu thụ, lịch ghi chỉ số …….).
Điều kiện để khách hàng nhận tin nhắn: Khách hàng đăng ký nhận tin nhắn SMS với Điện lực. Dùng số điện thoại đăng ký nhận tin nhắn để đăng ký thành viên qua Zalo.
Mặt khác trong quá trình tra cứu nếu thắc mắc khách hàng có thể trao đổi với nhân viên tư vấn của Trung tâm Chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc thông qua hình thức Chat (trong giờ hành chính) ngay tại giao diện của ứng dụng Zalo và hoàn toàn miễn phí.
Tổ truyền thông – TTCSKH EVNNPC