Trung tâm Chăm sóc khách hàng tổ chức Đêm hội trăng rằm

  
Cùng với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, với mục đích tổ chức cho con em CBCNV được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, được sự đồng ý của Ban Chi ủy, ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, ngày 30/9/2017 (ngày 11/8/2017 AL), Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2017 cho con em CBCNV trong Trung tâm. Chương trình là dịp để các con, dâu, rể CBNV trong Trung tâm được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của CBCNV trong Trung tâm.
 

Chương trình được dàn dựng công phu với màn múa lân, xiếc trăn, Ảo thuật, rước đèn, gặp gỡ với chị Hằng, chú Cuội, cùng các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các con CBNV trong Trung tâm; các con cùng phụ huynh được đắm mình trong một đêm Trăng rằm đầy sôi động; ngoài ra các con còn tham gia vào các trò chơi dân gian, hiện đại và nhận được những phần quà hết sức hấp dẫn của chị Hằng và chú Cuội trao tặng.
 

Kết thúc chương trình các con cùng tham gia phá cỗ theo đúng phong tục truyền thống. Đêm Trung thu do Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng phối hợp tổ chức đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con em CBCNV đã có một đêm Trung thu vô cùng ấn tượng và bổ ích.
 
Đoàn TN - TTCSKH