Lễ tổng kết “Hội thao CNVC- LĐ lần thứ 3 năm 2015” Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

Trung tâm Chăm sóc khách hàng tham gia Lễ tổng kết
“Hội thao CNVC- LĐ lần thứ 3 năm 2015” Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
 
Chiều ngày 18/12/2015, tại Nhà thi đấu Thành phố Ninh Bình, đã diễn ra buổi Lễ tổng kết “Hội thao công nhân viên chức – lao động lần thứ III năm 2015” của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC).
Qua thời gian tranh tài của 34 đoàn với 501 vận động viên, thi đấu các môn bóng bàn, quần vợt, cầu lông… Hội thao công nhân viên chức – lao động của EVNNPC đã thành công tốt đẹp.
 Hòa chung với không khí sôi nổi, đầy sự nhiệt huyết, với tinh thần thi đấu vì mầu cờ sắc áo, các vận động viên của nhiều đoàn đã đạt được thành tích cao trong thi đấu.
 
Ông Nguyễn Văn Tiệp
Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao giải cho
các Đoàn vận động viên đạt giải cao trong hội thao .
 
Tại buổi tổng kết hội thao, Ban tổ chức đã tạo điều kiện và dành vinh dự cho 24 Giao dịch viên trong trang phục áo dài của Trung tâm tham gia phục vụ tại phần Lễ trao giải và giao lưu với các đoàn vận động viên. Qua thông tin tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Trung tâm CSKH tại Hội thao với các Băng zôn, Banner bên trong và bên ngoài nhà thi đấu, đã giúp cho Trung tâm giới thiệu về sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm đến các vận động viên và cổ động viên.
Qua sự kiện này, Trung tâm CSKH đã giới thiệu được số tổng đài: 19006769 và Website: cskh.npc.com.vn  đến với khách hàng dùng điện tại tỉnh Ninh Bình nói riêng và đến với các đoàn vận động viên các tỉnh trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.    
Với sự giúp đỡ và tạo cơ hội thuận lợi của Tổng Công ty và các đơn vị thành viên, tin tưởng rằng, trong thời gian tới Trung tâm CSKH sẽ phối hợp tốt với các đơn vị để tiếp nhận và giải đáp các dịch vụ đối với khách hàng sử dụng điện của 298 điện lực quận/huyện, thành phố/thị trấn/thị xã… tại 27 Công ty Điện lực tỉnh miền Bắc với trên 9 triệu khách hàng.


Nguồn: Trung tâm CSKH