Kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Bác Hồ về thăm ngành Điện

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 
61 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG BÁC HỒ VỀ THĂM 
NGÀNH ĐIỆN (21/12/1954 – 21/12/2015).

Chiều ngày 20/12/2015, Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Bác Hồ về thăm ngành điện (21/12/1954 – 21/12/2015)...
Đến dự Lễ kỷ niệm, có Ông Nguyễn Trọng Phụng – Giám đốc, Ông Nguyễn Minh Đức – Phó Giám đốc, Bà Trần Thị Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ nhân viên thuộc Trung tâm Chăm sóc khách hàng.
Thay mặt Ban tổ chức, Bà Trần Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã ôn lại 61 năm ngày truyền thống Bác Hồ về thăm ngành Điện gắn với quá trình hình thành và phát triển của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Trong quá trình xây dựng và không ngừng phát triển, ngoài từng bước công nghiệp hóa, hiện đại hóa để đưa khoa học công nghệ thông tin vào trong sản xuất kinh doanh, đến nay ngành điện của chúng ta cũng đang rất quan tâm đến việc nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ để làm hài lòng khách hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh của TT CSKH trong ngày kỉ niệm truyền thống Bác Hồ về thăm ngành điện:

 
Ông Nguyễn Trọng Phụng – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Tại bài phát biểu, Ông Nguyễn Trọng Phụng – Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh đến mục tiêu và nhiệm vụ của các CBNV Trung tâm trong công tác CSKH, đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng đòi hỏi mỗi cán bộ cần phải thường xuyên cập nhật thông tin rèn luyện các kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng về kiến thức để đáp ứng được yêu cầu là nơi tiếp nhận mọi thông tin và giải đáp các thông tin cho khách hàng sử dụng điện với phương trâm “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Kịp thời” lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm niềm tin cho lãnh đạo các cấp đánh giá. Vì vậy, Ông rất mong các CBNV hãy cố gắng và nỗ lực để khắc phục các khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kết thúc buổi lễ kỷ niệm ngày truyền thống, lãnh đạo Trung tâm đã biểu dương khen thưởng và tặng quà cho CBNV Trung tâm nhân ngày 21 tháng 12 và Đội văn nghệ của Trung tâm vì đã có thành tích trong luyện tập để phục vụ tốt chương trình văn nghệ tại buổi Lễ khai trương.   

 
Ban Lãnh đạo TT CSKH tặng quà lưu niệm cho CBNV Trung tâm

 
Ban Lãnh đạo TT CSKH chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV Trung tâm 

 
                                                     Nguồn: TTCSKH